text logo image
[Combo Mua 1 Tặng 1] [FREE SHIP] Nhanh thảo dược 5 hương 3 tấc (Gừng, Chanh, Quế, Sả, Riềng)
130.000đ
200.000 đ -35%
Số lượng
100 sản phẩm có sẵn

Thêm vào giỏ hàng
Mua ngay

Chia sẻ ngay:

Công Ty TNHH Đông Nam Dược Ngọc Anh
Quản lý bởi Đặng Trần Trọng Nghĩa
Địa chỉ: Số 21 Khu nhà ở Nam Hòa, đường 270 Đỗ Xuân Hợp
Mô tả sản phẩm
Thắp nhang là tập quán của hầu hết mọi nhà, Đền, Chùa thắp nhang là phong tục của Người dân Châu Á nói chung và Người Việt nam nói riêng.
Thắp nhang chứng tỏ lòng thành kính với Gia tiên , nhưng việc thắp nhang cũng cần được bảo vệ sức khỏe cho Gia đình và cho những Người xung quanh .

Nhang thảo dược Thiên nhiên của Công ty TNHH Đông Nam Dược Ngọc Anh sản xuất : khi thắp có mùi thoang thoảng rất dễ chịu , thắp nhang thảo dược Thiên nhiên trong Gia đình còn xua đuổi muỗi vì trong nhang có thành phần Sả.
Thắp nhang là nghệ thuật thưởng thức mùi toát ra từ một nhánh gỗ thơm hoặc từ những loại Thảo dược Thiên nhiên trên từng bước chân của chúng ta đi qua . Hãy đến địa điểm của Chúng tôi thưởng thức và chọn được mùi Nhang Thảo dược Thiên nhiên riêng cho Gia đình mình .

Tác động lên sức khỏe con người
 • Ngày nay, thưởng thức mùi thơm từ thảo dược Thiên nhiên khi nén nhang được đốt lên là phương tiện hữu hiệu cho tâm hồn thư thái, nhẹ nhàng, an định, thường được sử dụng khi uống trà, khi làm việc, khi xoa bóp… Thưởng thức hương thơm nhẹ nhàng từ thảo dược Thiên nhiên có thể coi là một phần của liệu pháp mùi hương.
 •  
 • Nhang được làm từ các loại thảo dược khô, xay nhuyễn thành bột, ép khuôn thành dạng cây nhang dài hoặc hình chóp nhọn, đốt trong lư đồng, chén sứ hoặc lư xông trầm riêng biệt.
 •  
 • Ngày trước, nhang thảo dược được làm độc vị, nay nhang thảo dược có thể được kết hợp từ nhiều loại thảo dược khác nhau để các hương thơm quyện lại với nhau tạo ra các hương thơm mới. Cách kết hợp các thảo dược với nhau có thể là ngẫu nhiên một hai loại thảo dược hoặc có khi là một bài thuốc và bài thuốc này cũng có tác dụng của nó.
 •  
 • Khứu giác tinh tế hơn bất cứ giác quan nào khác vì mùi hương được tiếp nhận qua mũi sẽ kết nối trực tiếp với não bộ chịu trách nhiệm về trí nhớ và cảm xúc. Mũi được cho là ảnh hưởng đến 75% cảm xúc hằng ngày.
 •  
 • Mũi kết nối với tuyến khứu giác, nơi lưu lại mùi hương và hệ thần kinh ngoại biên, nơi thống trị cảm xúc và trí nhớ, được xem là nơi làm nên sức mạnh của khứu giác.
 
CÔNG DỤNG
 • Mùi hương có thể tăng khả năng ghi nhớ trong một thời gian ngắn, tăng cường sức khỏe và làm cơ thể thư giãn. Có hai cách để mùi hương phát huy tác dụng: một là tác động trực tiếp lên não thông qua khứu giác và làm thay đổi huyết áp, nhịp tim cũng như các hoạt động khác của cơ thể.
 • Tác động thứ hai là tác động dược lý (giống như thuốc) lên cơ thể nhằm giúp cơ thể tự sản sinh những chất làm giảm đau.Có thể nói, nhang thảo dược thiên nhiên không trực tiếp điều trị lành bệnh nhưng có thể giúp cơ thể tìm đường để tự điều trị bệnh và làm tăng hệ miễn dịch của cơ thể.
 • Cho nên tạo mùi hương cho môi trường xung quanh nhất là hương bằng nhang thảo dược là hướng đi có lợi cho sức khỏe cộng đồng .
Chi tiết sản phẩm

Danh mục: Sức khỏe

Trọng lượng: 0.2kg

Kho hàng: 100

Thương hiệu: Công Ty TNHH Đông Nam Dược Ngọc Anh

Tài khoản
Quản lý web phân quyền
Cửa hàng
Lịch sử mua hàng
Đăng xuất
logo
Hỗ trợ
1900 88 66 33
cskh@uto.vn