text logo image
Cà phê pha phin
3 lượt xem
100.000đ
125.000 đ -20%
Số lượng
50 sản phẩm có sẵn

Thêm vào giỏ hàng
Mua ngay

Chia sẻ ngay:

Giaminh
Quản lý bởi Lê Gia Minh
Địa chỉ: 455 Lương Định Của
Mô tả sản phẩm

Tỉnh Lâm Đồng là tỉnh thành có diện tích trồng cà phê lớn nhất Việt Nam. Với những cao nguyên như Di Linh, Bảo Lộc, Đà Lạt, độ cao từ 800 – 1500m rất phù hợp với điều kiện phát triển của cà phê. Đối với cây cà phê chè, việc đáp ứng độ cao phù hợp là rất quan trọng.

Không chỉ có độ cao, khí hậu cũng là một điểm vô cùng quan trọng, cây cà phê chè thích hợp ở vùng có khí hậu mát và ổn định với độ cao như các cao nguyên tại Lâm Đồng. Loại cây này cho giá trị kinh tế cao hơn các loại cây trồng khác nên đã giúp cho người dân nơi đây ngày một cải thiện đời sống của mình.

Một lý do quan trọng khiến cho Tây Nguyên – Lâm Đồng trở thành vùng trồng cà phê trọng điểm của nước ta đó chính là vĩ độ. Đây là miền đất với vĩ độ gần tương tự như Costa Rica – đất nước sản xuất cà phê Arabica nổi tiếng vùng Trung Mỹ. Vị trí địa lý của miền đất cao nguyên này có nhiều điểm tương tự với đất nước trồng cà phê nổi tiếng và vô cùng phù hợp với cây cà phê chè Arabica thượng hạng.

Còn đối với cây cà phê Robusta, Tây Nguyên cũng như một miền đất vô cùng thích hợp đối với loại cây này. Không chỉ có điều kiện thổ nhưỡng rất thích hợp trồng các cây công nghiệp lâu năm và đặc biệt là cà phê, Tây Nguyên còn có lợi thế về đất đỏ bazan mang nhiều dưỡng chất giúp cho cây cà phê phát triển rất tốt trên miền đất này. Robusta thích hợp với độ cao dưới 800m so với mực nước biển. Chính vì thế Robusta không cần phải trồng ở những nơi cao như Arabica. Tây Nguyên cũng là một trong số những vùng trồng Robusta lớn nhất cả nước.

 

Được tuyển chọn từ các nông trường Cà phê ngon nhất tại tỉnh Lâm Đồng

Lựa chọn thu hoạch thủ công các hạt cà phê chín đỏ chất lượng cao.

Công thức rang gia truyền kết hợp với máy rang hiện đại cho ra các loại cà phê rang thơm ngon và an toàn cho sức khỏe.

Bao bì đóng gói chắc chắn, an toàn.

Cà phê truyền thống vị đắng đậm, dùng cho pha máy hay pha phin đều được

Thành phần 100% Robusta chín cao

Không tẩm ướp hóa chất, chất bảo quản

Chế biến từ hạt cà phê sạch, 100% nguyên chất

 

Chi tiết sản phẩm

Danh mục: Thực phẩm & Đồ uống

Trọng lượng: 0.5kg

Kho hàng: 50

Thương hiệu: No brand

Tài khoản
Cửa hàng
Lịch sử mua hàng
Đăng xuất
logo
Hỗ trợ
1900 88 66 33
cskh@uto.vn