loader

Về Chúng Tôi

UTO là hệ sinh thái kinh doanh số trực thuộc Công ty Cổ Phần Công Nghệ Uniontek, cung cấp đa dạng tiện ích và giải pháp kinh doanh số như: Tổng kho thương mại Điện Tử, Website bán hàng cá nhân, Cộng đồng kinh doanh số, Công cụ hỗ trợ Marketing, Sản phẩm dịch vụ công nghệ. Ra đời với mục đích mang đến giải pháp tiếp thị và bán hàng thông minh cho các cá nhân và doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số.

Với tiêu chí bán hàng 4 không: Không vốn, không tồn kho, không đóng gói, không vận chuyển.

Đào Tạo

...

Giải Pháp

...

Dịch Vụ

...

Thương Mại

...

Đào Tạo

Được đào tạo bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Các khóa học nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng hỗ trợ bán hàng, marketing, lãnh đạo…

Ngoài ra còn có các khóa học kỹ năng mềm giúp mọi người có thêm những hành trang trong cuộc sống.

Có thể ứng dụng các kiến thức đã học vào thực tế từ hệ sinh thái UTO.

Giải Pháp

Việc làm

Chúng tôi mang đến giải pháp, tạo ra hàng ngàn cơ hội việc làm thông qua hệ sinh thái UTO. Nơi mà bạn có thể khởi nghiệp kinh doanh từ mô hình bán hàng 4 không (Không vốn, không tồn kho, không đóng gói, không vận chuyển). Chúng tôi đã có cộng đồng với hơn 2 triệu người tiêu dùng, cùng nhau hỗ trợ và phát triển ngày càng lớn mạnh.

Phần mềm bán hàng

UTO cung cấp phần mềm quản lý bán hàng với nhiều tính năng như: Quản lý sản phẩm, kiểm soát đơn hàng, quản lý doanh thu, thống kê hàng tồn kho, báo cáo thống kê theo ngày theo tháng,… Giúp bạn dễ dàng quản lý được công việc kinh doanh một cách tối ưu nhất.

Web builder

Với đội ngũ thiết kế, IT chuyên nghiệp UTO đã mang đến một kho tàng website đa dạng lĩnh vực dành riêng cộng đồng doanh nghiệp. Các giao diện được thiết kế riêng và chuẩn SEO, công nghệ bảo mật đa tầng, hỗ trợ trọng việc kinh doanh, và giúp tăng độ nhận diện cho doanh nghiệp của bạn.

Tư vấn chuyển đổi số

Từ kinh nghiệm tích luỹ và triển khai tư vấn chuyển đổi số cho nhiều doanh nghiệp với các ngành nghề khác nhau. Chúng tôi mang đến giải pháp tốt nhất giúp doanh nghiệp tự động hóa quy trình quản lý, bán hàng và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Dịch Vụ

Logistics

Giá cả ổn định vì chính sách đồng giá 28.000 đồng

Chính sách chiết khấu khi giới thiệu người sử dụng Logistics độc quyền và hấp dẫn

Đối soát đơn hàng hằng ngày, nhanh chóng

Ưu đãi miễn phí chiều hoàn về

Bảo hiểm

Với mong muốn mang đến sự toàn diện về sức khỏe và giảm thiểu thấp nhất rủi ro, UTO đã liên kết với đơn vị bảo hiểm EZIN là một đơn vị trực thuộc của Tổng Công Ty bảo hiểm PVI, đem đến các gói bảo hiểm nhằm đa dạng loại hình dịch vụ của hệ sinh thái UTO.

Bất Động Sản

Công ty đang phát triển thêm các dịch vụ như: Du lịch, Bất động sản. Hứa hẹn một hệ sinh thái toàn diện tính tăng trong tương lai.

Du Lịch

Công ty đang phát triển thêm các dịch vụ như: Du lịch, Bất động sản. Hứa hẹn một hệ sinh thái toàn diện tính tăng trong tương lai.

Thương Mại

MANG LẠI NGUỒN THU NHẬP

KHÔNG GIỚI HẠN

Chiết khấu Lên Đến 60%

Phần trăm chiết khấu được tính trên hệ số K. Hệ số K được hiểu là tổng lợi nhuận từ việc bán sản phẩm trên UTO.

Combo Thành Viên

Chương Trình Ưu Đãi Hấp Dẫn

Tặng website phân quyền miễn phí 100% tên miền

Miễn phí toàn bộ Landing Page

Tặng công cụ quản lý, hỗ trợ bán hàng, Zalo tools

Công cụ hỗ trợ Marketing

Tặng quy trình đào tạo bán hàng, tuyển dụng

Các khóa học từ cơ bản đến nâng cao

Làm Chủ Hệ Sinh Thái Chỉ Với Vài Bước Cơ Bản

  • B1: Đăng ký tài khoản và xác thực tại UTO

  • B2: Sau khi đã xác thực tài khoản, nhận ngay website cá nhân và các tiện ích trên hệ sinh thái UTO

  • B3: Tư vấn, chốt sale và chăm sóc khách hàng tiêu dùng các sản phẩm trên hệ sinh thái UTO

  • B4: Nhận được các mức chiết khấu hấp dẫn từ UTO

  • B5: Thực hiện rút tiền từ UTO về tài khoản ngân hàng được liên kết

Feedback

Đặng Hồng Diễm

Freelancer

Tôi đã từng làm Sale ở nhiều lĩnh vực trong những năm qua nhưng chỉ khi được biết đến và làm việc với UTO tôi mới thật sự tìm thấy đam mê của mình. Tôi là người thích theo đuổi công nghệ nên khi tiếp cận với UTO tôi được học hỏi nhiều hơn những kiến thức cũng như kinh nghiệm. Tại UTO tôi nhận thấy đây là một công việc rất nhân văn, mang lại nhiều giá trị cho tôi và cộng đồng.

Thái Thị Hồng

Nhân viên kinh doanh

Tôi nghĩ ai đã và đang làm kinh doanh đều không nên bỏ lỡ nền tảng hệ sinh thái UTO này. Không cần bỏ vốn, không cần nhập hàng, không phải đi ship hàng mà lại vẫn có doanh thu đều mỗi tháng trong ví. Hi vọng trong tương lai sẽ luôn được đồng hành và sánh bước cùng sự phát triển của UTO

Trần Đăng Khoa

Chủ doanh nghiệp

Trước khi đến với UTO tôi đã có khoảng thời gian gần như rơi vào trầm cảm với công việc hiện tại của mình. Nhưng may mắn tôi được một người bạn giới thiệu và thử sức với công việc ở đây. Cũng từ đây giúp tôi kiếm thu nhập từ 30 - 50 triệu/ tháng. Quả thực, đây là một ý tưởng vô cùng mới so với tất cả các công ty hoạt động về TMĐT hiện tại và là một công việc nhân văn cho tất cả mọi người.

Nguyễn Văn Hải

Sinh viên

Em là một sinh viên ngành kế toán và rất đam mê kinh doanh nhưng em không có nhiều vốn, tình cờ biết đến hệ sinh thái UTO em đã tự tin kinh doanh bán hàng. Hệ sinh thái UTO có chính sách bán hàng mà không cần bỏ vốn rất phù hợp với sinh viên như em. Từ cảm nhận của bản thân về công việc em đã giới thiệu cho rất nhiều bạn bè cùng tham gia để kiếm thêm thu nhập, tự lập hơn trong cuộc sống.

Đối Tác Liên Kết